Warning: Declaration of ElementorPro\Modules\Posts\Skins\Skin_Content_Base::register_controls(Elementor\Widget_Base $widget) should be compatible with Elementor\Controls_Stack::register_controls() in /home/customer/www/midascandy.com/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/post-content.php on line 30
Kiếm tiền điện tử với telegram bot - Midas Candy

Telegram bot là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các admin group trên telegram trong việc quản lý group, nhưng các bạn có biết rằng Bot telegram còn có thể làm nhiều hơn thế?

Trong bài viết này Kandy xin giới thiệu 1 số tính năng của Bot nâng cao telegram và các cách kiếm tiền điện tử với telegram bot, cho dù bạn là người dùng bình thường hay admin group.

Xen ngay : Event kiếm 88$ USDT , TOMO, TRX, MCC.

Jinn Bot Telegram là gì?

Jinn là sản phẩm Bot thông minh đầu tiên của dự án Tokenbot.ai. Khác với các bot telegram bình thường – chủ yếu được xây dựng với các tính năng giúp admin quản lý group như chặn spam, gửi tin nhắn chào mừng và thống kê dữ liệu group, Tokenbot hướng đến xây dựng các con bot tích hợp công nghệ để người dùng có thể tương tác với blockchain thông qua các câu lệnh đơn giản ở telegram. Với phiên bản đầu tiên của Jinn các tính năng bao gồm:

  • Tip crypto cho thành viên khác.
  • Chơi các game blockchain tại nhóm chat telegram.
  • Tặng crypto nếu thành viên mời thêm bạn bè vào group.
  • Tổ chức các quiz show có thưởng.
  • Mua/bán crypto thông qua sàn tập trung, hoặc OTC.
  • Swap ( hoán đổi) crypto thông qua sàn phi tập trung.

Với nhiều tính năng như vậy, các group có tokenbot – Jinn , các thành viên sẽ hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết vì có rất nhiều hoạt động để tham gia kiếm thưởng tiền điện tử.

Với người dùng bình thường:

Tham gia add member vào group để nhận thưởng ngay tức khắc:

Khi tham gia 1 group telegram có Jinn Bot, mỗi khi bạn add thêm 1 thành viên mới chưa từng tham gia group đó thì bạn sẽ được thưởng ngay coin/token vào ví. Coin/token dùng để thưởng sẽ do admin của group lựa chọn.

Các group đang diễn ra chương trình: MCashchain Group , MCashchain Việt Nam Group

Cụ thể, mỗi khi một thành viên add một người bạn mới vào group thì cả 2 thành viên ( người add và người được add) đều được thưởng 1,88 $MCASH.

Mối khi add bạn bè vào group, cả người add và người được add đều được nhận 1.88 $MCASH

Ngoài ra, mỗi ngày sẽ có chương trình đua top giữa những người tham gia add bạn bè vào group. Top 10 thành viên add nhiều bạn vào group nhất sẽ được thưởng thêm 2.88 $MCASH cho mỗi bạn bè được add thêm.

Đua top để nhận thêm bonus $MCASH cho mỗi lượt mời thành công

Tham gia xây dựng cộng đồng để nhận tip:

Một tính năng được nhiều thành viên sử dụng sử dụng đó là chức năng tip (thưởng) giữa các thành viên.

Khi 1 thành viên trả lời, giúp đỡ hoặc có những pha bình luận hay và hữu ích, thành viên đó sẽ nhận được những khoản tip nhỏ từ các thành viên khác và từ các admin – cũng đúng thôi bởi vì bạn đã giúp họ xây dựng cộng đồng mà.

Để quản lý ví tiền và tài sản của mình, người dùng có thể search @cryptoadvancebot ở thanh tìm kiếm, chat với bót để được hướng dẫn các thông tin cần thiết:

Tìm kiếm Jinn trên Telegram
Tương tác với bot theo các câu lệnh trong hướng dẫn

Với admin các group

Hưởng hoa hồng từ các giao dịch diễn ra thông qua bot

Jinn cung cấp các trò chơi blockchain để các thành viên trong group có thể chơi thông qua các cú pháp đơn giản.

Chơi dice bằng tin nhắn trên telegram
Hoặc swap các crypto

Cho dù là chơi game blockchain, giao dịch mua bán hoặc đổi crypto đều phát sinh ra các giao dịch và có fee, khoản fee này sẽ được trích 1 phần ra cho các admin., thậm chí admin có thể lựa chọn loại crypto sẽ sử dụng trong group, có thể là 1 hoặc nhiều loại crypto khác nhau.

Jinn đang được hỗ trợ phát triển bởi Midas Protocol, để tích hợp Jinn vào group có thể liên hệ qua mail : info@midasprotocol.io

Tham khảo thêm các cách kiếm tiền điền tử khác tại MidasCandy nhé!


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *